Đơn vị thiết kế 10 Design kiến tạo Narra Residences

5/5 - (2 bình chọn)

Phân khu cao cấp Narra Residences – Empire City được mở bán cuối 2019 quy mô 278 căn hộ được thiết kế với kiến trúc tinh tế, độc đáo được thực hiện bởi 10 Design.

Narra Residences đã tạo nên cơn sốt thị trường ở phân khúc căn hộ cao cấp – hạng sang thời điểm bấy giờ. Đơn vị thiết kế cho Narra Residences là 10Design, một công ty nổi tiếng trên lĩnh vực thiết kế cảnh quan của thế giới.

Cập Nhật Tiến Độ Empire City Thủ Thiêm Và Giá Bán, Giá Thuê Hiện Tại

Narra Residences với thiết kế đẹp mắt 

Với lối thiết kế đậm chất hiện đại nhưng hòa hợp với tinh thần văn hóa Việt Nam. Đơn vị 10 Design đã tạo ra một ốc đảo bình yên bằng việc kết hợp giữa một khu vườn xanh mang đến một khu vực an cư và hòa hợp cho cư dân giữa môi trường đô thị náo nhiệt.

Những tòa căn hộ cao tầng hiện là một xu thế tất yếu tại các thành phố đang phát triển. Tuy nhiên, 10 Design đã tạo ra một môi trường sống đầy cảm hứng và hấp dẫn tại Narra Residences.

“Cầu nối trên không “, nối các tòa tháp Nara là một điểm nhấn độc đáo và mạnh mẽ. Tại đây, một không gian cộng đồng hiện đại và vườn trên cao bố trí tinh tế tối đa trải nghiệm sống cho cư dân tại Narra Residences.

Những tiện ích nghĩ dưỡng trên không là trải nghiệm thời thượng và đẳng cấp như: hồ bơi muối khoáng ấm chân mây với tầm nhìn vô cực; sân chơi bowling với toàn khung cảnh khu CBD cũ; vườn chân mây, và khu tiện ích cao cấp hoạt động 24/7.

Vị trí Narra Residences

Đặc biệt, 10 Design không chỉ tối đa hóa về trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân. Quy hoạch tổng thể 10 Design dành cho Narra  còn tối đa hóa về cả tầm nhìn cho các căn hộ hướng về sông Sài Gòn và tòa tháp biểu tượng Empire 88. 10 Design với lối kiến trúc tinh tế và đỉnh cao đã duy trì một hành lang view không bị cản trở xuyên suốt từ Empire 88 – Narra Residences – sông Sài Gòn.

Đơn vị thiết kế Narra Residences

Được thành lập vào 2010, công ty đã thiết kế cho nhiều công trình nổi tiếng và xuất hiện ở hơn 60 thành phố khắp Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ. 10 Design đã giành được hơn 70 chứng nhận quốc tế và các giải thưởng thiết kế lớn.

Đơn vị 10 Design là công ty về Kiến Trúc và Quy Hoạch quốc tế với các văn phòng tại Hong Kong, Thượng Hải, Edinburgh, Dubai, Miami, London và Thâm Quyến.

Đơn vị thiết kế Narra Residences "gã phù thủy" 10Design

Các sản phẩm của 10 Design rất đa dạng từ các tòa nhà riêng lẻ đến quy hoạch các thành phố lớn. Các hoạt động chủ yếu tập trung vào việc mang lại các giải pháp thiết kế sáng tạo cho các dự án đa văn hóa, có tính toàn vẹn về kinh tế và xã hội. Các công trình được phát triển bao gồm: các dự án phát phức hợp quy mô lớn, bán lẻ, văn phòng, khu dân cư, khách sạn, công trình văn hóa và dân sự.

Tại Narra Residences, phân khu hạng sang tại Empire City đã đạt giải thưởng thiết kế ở Khu vực và Quốc tế: Asia Pacific Property Awards 2020 – Winner of Residential High-rise Architecture Vietnam; International Residential Architecture Awards 2020 – Second Award of Housing Multi-Family.

Với bề dày kinh nghiệm 10 Design đã đạt hơn 70 giải thưởng Quốc tế và các cuộc thi thiết kế lớn như: DNA Paris Design Awards 2020 I AI Seef Dubai; Narra Residences by 10 Design Wins Asia Pacific Property Awards; 10 DESIGN on the World Architecture Top 100 List for the 8th consecutive year; AI Seef Dubai by 10 Design Picks Up Best Outdoor Design of year; ….

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

TẢI BẢNG GIÁ THUÊ CHI TIẾT

KÝ GỬI CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ THUÊ VÀ MUA CĂN HỘ

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

VINHOMES CENTRAL PARK
Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH GỐC LÃI CHI TIẾT