Phân khu thương mại The Skyline – Empire City Thủ Thiêm

5/5 - (2 bình chọn)

Empire City Thủ Thiêm là một khu liên hợp rộng đến hơn 14,5ha, với 11 phân khu. Bao gồm 8 phân khu căn hộ cao cấp và 3 Phân khu thương mại, dịch vụ, giải trí. Trong đó, Empire City Thủ Thiêm nổi bật với phân khu thương mại The Skyline sở hữu hàng loạt tiện ích cao cấp.

Thông tin giá bán dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm là một khu liên hợp rộng đến hơn 14,5ha, với 11 phân khu. Bao gồm 8 phân khu căn hộ cao cấp và 3 Phân khu thương mại, dịch vụ, giải trí. Nhìn vào sự đồ sộ về số lượng tòa tháp cũng như danh sách khủng các tiện ích thời thượng. Có thể thấy dự án Empire City Thủ Thiêm là dự án đẳng cấp đáng sống đến nhường nào. 

Phân khu căn hộ Empire City

Phân khu căn hộ Empire City: bao gồm 8 phân khu, trong đó có 2 phân khu đã bàn giao nhà cho cư dân là phân khu Linden Residences và Tilia Residences, 2 phân khu đang xây dựng là căn hộ Cove Residences, phân khu Narra Residences. 1 phân khu đang chuẩn bị triển khai là phân khu The Monarch Empire City. Còn lại 3 phân khu chưa triển khai là phân khu MU5, phân khu MU9 và phân khu MU10.

Phân khu dịch vụ thương mại & giải trí tại Empire City

Empire City Q.2 | GIÁ BÁN & GIÁ THUÊ【08/2021】Từ CĐT

Phân khu dịch vụ, thương mại, giải trí Empire City: bao gồm 3 phân khu. Phân khu Empire 88 Tower (MU1); phân khu The View (MU2); phân khu The Skyline (MU3). Là phân khu tiện ích chung nên khi cư dân căn hộ Empire City vào ở nhiều mới triển khai. Các tiện ích nổi bật tại cụm phân khu này như tháp quan sát 88 tầng, khách sạn 5 sao. Sky bar, café bar, cụm tiện ích mua sắm giải trí tại khối đế của các tháp.

Chiều cao các tòa thương mại The Skyline tại Empire City

MU3 – The Skyline cao 124m, gồm 34 tầng mặt đất, diện tích sàn 78.200 m2 (Khu căn hộ ở 47.400 m2, Thương mại 30.800 m2)

  • Được thiết kế cao 34 tầng 124m với 1 khối tháp sẽ là tòa tháp cao thứ 3 trong Khu Đô Thị Empire
  • Nằm trong khối thương mại dịch vụ của Empire City cùng với MU1 Empire 88 và MU2 The View nên tiện ích nội khu The Skyline mang lại những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế thú vị cho các cư dân sinh sống và làm việc .

The Skyline phân khu thương mại tại Empire City Thủ Thiêm

  • Các nhà hàng khách sạn 5 sao, Sky bar, hồ bơi, công viên xanh, … view tòa tháp 88 tầng cao nhất Việt Nam trong tương lai
  • Với các sản phẩm đa dạng như căn hộ cao cấp ( 1 – 4 Phòng ngủ, Duplex, Dualkey, Penthouse ), Shophouse, Officetel,… được trang trí nội thất dính tường siêu sang , nội thất cơ bản cao cấp, được ốp kính Low – E toàn bộ bề mặt ngoài tòa tháp The Skyline hứa hẹn sẽ là tòa tháp vương giả của giới thượng lưu .
  • Ngoài ra quý cư dân tương lai có thể dễ dàng giải trí, vui chơi, thương mại, nghỉ dưỡng mang phong cách xa hoa bậc nhất thành phố.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

TẢI BẢNG GIÁ THUÊ CHI TIẾT

KÝ GỬI CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ THUÊ VÀ MUA CĂN HỘ

TẢI FULL BẢNG GIÁ CHI TIẾT

VINHOMES CENTRAL PARK
Vui lòng điền chính xác thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

*Thông tin khách hàng được cam kết bảo mật

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG TÍNH GỐC LÃI CHI TIẾT